Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - INNOVA

Pages: [1] 2 3 ... 91
2
วันนี้ 18 ม.ค.59 11.00 น.มีอุบัติเหตุบนถนนเส้นทาง สุวรรณภูมิ-พนมไพร ช่วงแยกหนองทับไทย เป็นรถบรรทุกขนส้งรถจักรยานยนต์มาจาก จังหวัดสมุทรปราการจำนวน 29 คันมุ่งหน้าจังหวัดมุกดาหารโดยมี
นายพิทักษ์ ขัตติยะ เลขทึ่ 8 ม.4 ต.คันนา อ.สว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร เป็นคนขับ ถึงที่เกิดเหตุคนขับหลับในจึงเกิดเหตุดังกล่าว...

4
สวยมากครับมาไทยขายดีแน่นอน

7
เปิดตัว พร้อมกัน  2 รุ่น รวดครับ

ไม่ใช่ SONIC หรือ CB150 อย่างที่คิดแน่นอนครับ

8
ไฟหน้า ทรงประหลาดไปนิด เอามาแต่งคงสวย

10
ไม่รู้รถคันแต่งจากไทย แล้วไปประเทศเพื่อนบ้านเรา  เจ้าของคงเจ็บใจแย่

11
รักรถมากแต่งจัดเต็ม ซื้อมาแล้วใช้งานได้คุ้มค่ามาก

15
สิ่งที่เป็นประเด็นร้อนอยู่ในกระแสวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา นำมาซึ่งการตัดสินใจครั้งสำคัญอีกครั้งในชีวิตของผม ในการจะออกมาสื่อสารในบางประเด็น พร้อมกับแจ้งข่าวสำคัญให้ทุกคนได้ทราบพร้อมๆ กัน

เริ่มต้นจาก ผมจำเป็นต้องให้หลายๆ คนเข้าใจเสียใหม่ว่า เรื่องราวต่างๆ ที่เป็นอยู่ ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องน้ำผึ้งหยดเดียวบนกระแสโซเชี่ยลอย่างที่เข้าใจ ด้วยสถานะที่ผมเป็นไม่ว่าในองค์กรธุรกิจที่ต้องดูแล และทีมคอร์มอเตอร์สปอร์ตไทยแลนด์ที่ให้การสนับสนุนอยู่ ผมมีวุฒิภาวะและจุดยืนที่มั่นคงมากพอที่จะตัดสินความเรื่องใดเรื่องหนึ่งด้วยเหตุผลและการกลั่นกรองอย่างรอบคอบ อีกทั้งปัญหาต่างๆ นานาที่มีอยู่ ไม่ได้เพียงเกิดขึ้นชั่วข้ามคืน หากสั่งสมมายาวนาน ต่อเนื่อง เป็นเวลาร่วมปีครึ่งนับจากเดือนพฤศจิกายน 2556 จนถึงเมื่อวานนี้ 18 พฤษภาคม 2558 กรณีพิพาทใน social network เป็นเพียงสิ่งเร้า แรงกระตุ้นที่ทำให้ความพยายามที่จะให้ใจของผมเพื่อประวิงเวลากับบางเรื่อง กลับได้บทสรุปของทุกเรื่องได้ในเวลาเร็วกว่าที่คิด

ระยะเวลาปีครึ่งที่ได้ทำงานร่วมกัน นับแต่วันที่ผมได้เจอกับฟิล์มเป็นครั้งแรก ผมบอกตามตรงว่าผมไม่เคยรู้จักเค้ามาก่อน ทราบแต่เพียงว่าเป็นเด็กคนนึงที่ยังมีความฝันและต้องการโอกาส ผมจึงมอบให้ โดยใช้ศรัทธาและความเชื่อ ในตัวเค้าและตัวผมเป็นตัวกำหนด จากวันนั้น ผมบอกกับตัวเองว่าตนเองมีภาระใหญ่หลวงที่ต้องทำให้สำเร็จ คือการสานฝันเด็กคนนี้ให้สุดทางตามคำมั่นสัญญา เท่าที่ความสามารถและศักยภาพของผมจะทำได้

ที่ผ่านมา ผมเชื่อว่า คอร์มอเตอร์สปอร์ตไทยแลนด์ ในฐานะต้นสังกัด และฟิล์มในฐานะนักแข่ง เราทำสำเร็จแล้ว เราทำให้ธงชาติไทยได้มีโอกาสโบกสะบัดบนเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เราทำให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยมีรอยยิ้มในความสำเร็จร่วมกันอันยิ่งใหญ่

จวบถึงนาทีนี้ ผมคิดว่าผมได้ส่งฟิล์มถึงฝั่งฝัน ผมหมดภาระกิจสำคัญที่บอกไว้กับตัวเองว่าต้องทำให้ลุล่วง จากนี้ไป ผมขอมอบสิทธิ์ในการที่จะดูแลตัวเองต่อจากนี้คืนให้ฟิล์มไป

สัญญาการทำงานร่วมกันระหว่างคอร์มอเตอร์สปอร์ตไทยแลนด์ในฐานะต้นสังกัด และฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ในฐานะนักแข่ง เป็นอันสิ้นสุด โดยมีผลบังคับใช้ทันทีนับจากนาทีนี้เป็นต้นไป

ท้ายที่สุดนี้ ผมขออวยพรให้ฟิล์ม ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ฟิล์มมุ่งมาดปรารถนา

ปวีร์ ปานดำรงสถิตย์

ปล. เพื่อความเข้าใจตรงกัน จากสนามโดนิงตั้นเป็นต้นไป จะไม่มีฟิล์มเป็นนักแข่งในสังกัดคอร์มอเตอร์สปอร์ตไทยแลนด์แล้วนะครับ

Pages: [1] 2 3 ... 91